Máy Sưởi Ấm Để Bàn, Mô Phỏng Ngọn Lửa 3D Protech

1.254.000

Thông Tin Sản Phẩm:

Điện Áp: 220V/50Hz

Công Suất: 1500W

Công Dụng: Sưởi Ấm

Độ Ồn: <50dB

Kích Thước: 40x30x21cm

Bảo Hành: 12 Tháng

Tiết Kiệm Điện: Hơn 50% so với máy sưởi thông thường

0936476099 Tư vấn trực tuyến 24/7

Thông tin hữu ích

Xem tất cả →

Chat trực tuyến?

Máy Sưởi Ấm Để Bàn, Mô Phỏng Ngọn Lửa 3D Protech

Máy Sưởi Ấm Để Bàn, Mô Phỏng Ngọn Lửa 3D không chỉ là một chiếc máy sưởi thông thường, giúp làm ấm toàn bộ phòng một cách dễ chịu. Mà nó còn được trang bị một màn hình nổi 3D mô tả ngọn lửa chân thực, sống động đang rực cháy nhìn cực kỳ sang trọng.

 

Làm nóng ngay lập tức có khung Crom bảo vệ

Phía trước của máy có một khung Crom bảo vệ an toàn phòng khi trẻ tới gần, nguyên liệu Crom với ưu điểm là cách nhiệt tốt, làm lạnh nhanh nên lỡ trẻ có chạm tay vào cũng không gây bỏng, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Máy Sưởi Ấm Để Bàn, Mô Phỏng Ngọn Lửa 3D sử dụng công nghệ sưởi tiên tiến hiện nay để làm ấm phòng. Khi hoạt động, máy sưởi được làm nóng và truyền nhiệt lượng ra bên ngoài môi trường theo hình thức đối lưu, mang hơi ấm lan tỏa ra diện tích rộng chứ không làm nóng cục bộ.

Màn hình 3D mô phỏng ngọn lửa rực cháy sống động

Mô phỏng hình ngọn lửa còn có thể sử dụng làm đèn ngủ tiện dụng, công tắc màn hình có thể bật/tắt riêng biệt với chế độ sưởi nên bạn có thể bật vào mùa đông hoặc mùa hè mà không làm nóng căn phòng.

Phía trước của máy sưởi là một màn hình cong 3d mô phỏng lò sưởi đang rực cháy cực kỳ sống động. Cho dù bạn có thay đổi góc nhìn thì vẫn sẽ thấy máy sưởi như một chiếc lò sưởi chân thực.

Màn hình rực cháy của chiếc máy sưởi vừa làm đẹp cho căn phòng, trang trí và tạo điểm nhấn nơi đặt máy. Lại vừa cho cảm giác ấm cúng, cùng với với hơi ấm tỏa ra từ máy là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên vẻ sang trọng và ấm cúng cho căn phòng.

Làm ấm và thổi gió 3 mức độ, sử dụng mùa đông và mùa hè

Bạn cũng có thể sử dụng máy vào mùa hè để làm mát, nếu không bật công tắc nóng thì máy như một chiếc quạt làm mát tiện dụng

Sử dụng 1 thanh gốm dẹt (đĩa gốm) để làm vật phát nhiệt. Khi quạt vận hành, đĩa gốm được làm nóng nhờ điện năng và thông qua dây nối kim loại truyền dòng nhiệt đối lưu mang hơi ấm tỏa ra môi trường bên ngoài.

Khi sử dụng máy sưởi gốm, bạn sẽ thấy không khí được làm ấm một cách tự nhiên, không b.ỏng r.át như các loại đèn sưởi thông thường, không khó t.hở như các loại máy sưởi dầu.

Không đốt cháy không khí, không gây bức xạ nhiệt

Máy sưởi gốm sử dụng công nghệ sưởi mới nhất không đốt cháy oxy trong quá trình sưởi ấm, không gây chói mắt, phù hợp với phòng có diện tích 10-25m2

Khi sử dụng, Máy sưởi cho cảm giác dễ chịu hơn nhiều so với các loại đèn sưởi vì không gây nóng rát khi để máy ở gần. Máy không gây khó thở, không làm khô da, không đốt cháy không khí nên có thể sử dụng trong thời gian dài

Có chân đế cố định

Chức năng tự ngắt điện khi nghiêng đổ để đảm bảo àn toàn, chống cháy nổ. Chỉ cần máy nghiêng 1 góc >45 độ sẽ ngắt toàn bộ điện nên bạn không sợ máy có thể gây hỏa hoạn, cháy nổ khi lỡ bị đổ

Một ưu điểm nữa của Máy sưởi có chân đế cố định chắc chắn, chống trơn trượt, chống đổ căn phòng khi bật công tắc xoay, làm ấm diện tích lớn hơn so với các loại máy sưởi thông thường Khi sử dụng, máy sưởi có độ ồn nhỏ hơn 50dB, không ảnh hưởng tới giấc ngủ của trẻ, không gây ra tiếng ồn. Màn hình ngọn lửa của máy sưởi cũng có thể tắt riêng để không tạo ra ánh sáng. Hoặc bật riêng để làm đèn ngủ 4 mùa.

Review Máy Sưởi Ấm Để Bàn, Mô Phỏng Ngọn Lửa 3D Protech

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy Sưởi Ấm Để Bàn, Mô Phỏng Ngọn Lửa 3D Protech
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    All in one